khoi phuc the nho dien thoai

Khôi Phục Ảnh Bị Xóa Trong Thẻ Nhớ Điện Thoại

Nhu cầu lưu trữ của người dùng smartphone sẽ ngày càng cao. Đối với điện thoại di động và máy tính bảng, loại thẻ nhớ bạn cần là thẻ nhớ microSD. Các loại thẻ này có kích thước rất nhỏ, đúng như cái tên của mình và lớn hơn đầu ngón tay một chút. Bên trong mỗi thẻ SD, hàng chục chip bộ nhớ nhỏ đang hoạt động. Lưu trữ tất cả tài liệu, nhạc, ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn trên máy. Đa phần là chip điện tử nên tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ là thẻ điện tử nên thẻ nhớ microSD có thể khá bền.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/phuc-hoi-the-nho-may-anh-1.jpg

Khôi Phục Ảnh Bị Xóa Trong Thẻ Nhớ Điện Thoại

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn gặp phải phiền phức. Vì đã lỡ tay xóa nhầm một file hình ảnh trên thẻ nhớ chưa? Những hình ảnh quý giá, hay file video ghi hình cả gia đình,… Mà không biết làm sao để khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại.

Có một điều mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đó là sau khi ta tiến hành xóa dữ liệu trên thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không hoàn toàn biến mất ngay lập tức mà nó vẫn còn lưu lại trên thẻ. Và nó chỉ biến mất khi bị dữ liệu khác chép đè lên mà thôi.

khoi phuc anh trong the nho dien thoai

Do đó có thể nói là không phải không có cách để khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại. Nếu như bạn có lỡ tay xóa nhầm mất dữ liệu nào đó trên thẻ nhớ. Thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là lập tức tạm ngưng sử dụng thẻ nhớ để tránh việc ghi đè dữ liệu. Sau đó bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu thì kết quả có thể sẽ khả quan hơn bạn nghĩ.

Cách Khôi Phục Thẻ Nhớ Điện Thoại

Một cách khôi phục thẻ nhớ trên điện thoại khác là bạn hãy liên hệ những trung tâm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ điện thoại. Ở đây là cửa hàng Caiwinpro.com của chúng tôi. Đừng ngại ngần liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu trên thẻ nhớ điện thoại mà bạn đã làm mất. Chi phí chỉ từ 300.000đ.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/cuu-du-lieu-the-nho-1.jpg

🌿 Bảng Giá Khôi Phục Thẻ Nhớ Điện Thoại Bị Xóa

☑ 50MB -> 1GB: 300.000đ.

☑ 2GB -> 4GB: 600.000đ.

☑ 4GB -> 6GB: 750.000đ.

☑ 6GB -> 8GB: 900.000đ.

Liên Hệ Khôi Phục Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h