khoi phuc video da xoa tren the nho

Khôi Phục Ảnh Đã Xóa

Ở thời điểm hiện nay, sẽ không quá lời khi nói rằng người tiêu dùng có vô số những sự lựa chọn khi tìm mua một chiếc điện thoại thông minh.

Có tới hơn chục nhà sản xuất điện thoại tên tuổi. Một vài trong số đó tung ra đến cả chục mẫu máy mới mỗi năm. Con số này còn chưa tính đến cả những sản phẩm tới từ các thương hiệu nhỏ hơn.

Mặc dù sự lựa chọn của người tiêu dùng dường như không bị hạn chế. Nhưng nếu xét tới một số tính năng thiết yếu mà một chiếc điện thoại thông minh cần có. Thì không phải nhà sản xuất nào cũng đáp ứng được điều này. Những tính năng này là các khía cạnh không thể thiếu trên một chiếc điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

khoi phuc anh da xoa tren the nho

Qua đó, nhu cầu lưu trữ của người dùng smartphone sẽ ngày càng cao. Đối với điện thoại di động và máy tính bảng, loại thẻ nhớ bạn cần là thẻ nhớ microSD. Các loại thẻ này có kích thước rất nhỏ, đúng như cái tên của mình và lớn hơn đầu ngón tay một chút.

Một chiếc thẻ nhớ be bé nhu thế có thể lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ lên đến vài chục GB. Bên trong mỗi thẻ SD, hàng chục chip bộ nhớ nhỏ đang hoạt động.

Lưu trữ tất cả tài liệu, nhạc, ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn trên máy. Đa phần là chip điện tử nên tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ là thẻ điện tử nên thẻ nhớ microSD có thể khá bền.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi tháo thẻ nhớ ra khỏi thiết bị. Về mặt cơ bản, bạn sẽ chỉ có thể gỡ thẻ nhớ ra khỏi máy khi chọn vào tính năng tháo thẻ nhớ trên máy. Tương tự như bạn làm với USB cắm vào máy tính. Khi đó, mọi dữ liệu kết nối giữa điện thoại và thẻ nhớ sẽ được ngắt. Và bạn hoàn toàn có thể rút thẻ nhớ ra một cách an toàn. Trong một số trường hợp, nếu bạn đang dùng điện thoại mà rút ngang thẻ nhớ. Rất có thể dữ liệu trên thẻ sẽ bị hư hỏng hoặc biến mất.

khoi phuc the nho bi xoa

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ

Khôi phục video đã xóa trên thẻ nhớ hoặc hình ảnh do lỡ tay xóa mất đã không còn là điều khó khăn. Bạn có thể sử dụng phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery. Một cách khôi phục thẻ nhớ bị xóa mà nhiều người sử dụng.

stellar-Phoenix-Photo-Recovery-Interface

Stellar Phoenix Photo Recovery là một phần mềm khôi phục thẻ nhớ bị xóa với nhiều định dạng khác nhau. “tool”này rất hiệu quả nhất trong việc khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ sd từ tất cả các loại camera phổ biến hiện nay.

Lưu ý: Nếu hình ảnh có ý nghĩa quan trọng. Bạn nên tới các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp để phục hồi. Vì phần mềm này không hoàn toàn miễn phí.

Nếu… bạn thực hiện thất bại, sẽ rất khó khăn để phục hồi dữ liệu sau đó. Vì vậy, nếu bạn muốn khôi phục ảnh trong thẻ nhớ bị xóa. Đừng ngại ngần liên hệ đến cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục thẻ nhớ bị xóa cho bạn, chi phí chỉ từ 300.000đ

Chi Phí Khôi Phục Video Đã Xóa Trong Thẻ Nhớ

Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Liên Hệ Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ SD

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h