khoi phuc du lieu the nho sd

Khôi Phục Thẻ Nhớ Bị Mất Dữ Liệu

Thẻ SD đôi lúc là cứu cánh, giúp bạn tăng giới hạn lưu trữ trên smartphone. Hoặc cũng là linh kiện không thể thiếu của máy hình khi bạn làm dịch vụ. Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu một ngày nào đó chiếc thẻ nhớ của bạn bất ngờ không hoạt động. Hay đau đầu hơn khi bạn lỡ format đi, mất hết hình ảnh, video hoặc một vài tập tin quan trọng. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các vấn đề liên quan đến chiếc thẻ nhớ nhỏ này.

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ

Nếu chiếc thẻ nhớ của bạn gặp các vấn đề bất thường khi sử dụng. Cụ thể như: không thể chép dữ liệu, không đọc được dữ liệu, liên tục yêu cầu format (định dạng). Hoặc mất file, ẩn file… Thì bạn hãy bình tĩnh thực hiện theo hướng dẫn sau để khôi phục thẻ nhớ:

Bước 1: Tháo thẻ nhớ ra khỏi điện thoại hoặc máy hình. Sau đó, bạn kết nối với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Tiếp đến truy cập vào My Computer. Click chuột phải vào biểu tượng thẻ nhớ. Chọn vào mục Properties.

Bước 2: Chọn vào Tools > Check Now > Automatically fix file system errors. Lúc này hệ thống sẽ quét toàn bộ và khắc phục lỗi nếu gặp phải. Cách này thật sự hữu dụng khi thẻ nhớ của bạn vẫn kết nối được với máy tính.

Nếu gặp phải trường hợp xấu hơn không thể kết nối với máy tính, hãy tham khảo bước tiếp theo:

Bước 3: Vẫn kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình chính > Chọn vào Manage.

Bước 4: Chọn vào mục Disk Management > Tìm kiếm tên thẻ nhớ của bạn, nếu có hãy click chuột phải vào. Và chọn “Change drive letter and paths”. Bạn nhấn tiếp vào Add và nhập vào tên mới cho thẻ microSD. Sau khi hoàn tất, chiếc thẻ nhớ của bạn có lẽ cũng đã được sửa lỗi thành công.

Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố phổ biến. Và xử lý thành công trong việc khôi phục thẻ nhớ sd. Nếu thấy hữu ích, ngần ngại chia sẻ ngay với bạn bè nhé.

Còn nếu bạn vẫn chưa thể khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, thì đừng ngại ngần liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu trên thẻ nhớ mà bạn đã làm mất. Chi phí chỉ từ 300.000đ.

khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Bảng Giá Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ SD

Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Liên Hệ Khôi Phục Dữ Liệu Trong Thẻ Nhớ SD

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h