khoi phuc anh da xoa tren the nho android

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ

Khi lỡ tay xóa đi các tập tin quan trọng trong các thiết bị android sẽ khiến ta rất lo lắng/ Bởi nó sẽ tạm biến mất khỏi hệ thống. Làm người dùng không thể tìm kiếm nó ở bất kì đâu trong hệ thống. Bởi các thiết bị này không được cài đặt bộ lưu trữ tạm thời. Giống như các máy tính hay laptop sử dụng gọi chung là thùng rác (Recycle bin). Liệu các file đó có thể được khôi phục không và bằng cách nào ta có thể làm điều đó?

Android là một cửa hàng với lượng ứng dụng vô cùng phong phú. Việc tìm thấy một ứng dụng để khôi phục lại các dữ liệu là điều không khó. Nhưng để tìm được một ứng dụng phù hợp lại không phải là điều đơn giản.

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Trên Android

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Trên Android

Hãy xem bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android

Ứng dụng Dumpster

 

Dumpster là phần mềm giúp tạo ra “Thùng rác ảo” cho Android. Các tập tin khi bị xóa đi sẽ không bị biến mất như trước mà thay vào đó sẽ xuất hiện ở bộ nhớ tạm Dumpster. Đồng thời có thể dễ dàng khôi phục nếu muốn. Dumpster hoàn toàn dễ sử dụng và rất tiện ích khi có thiết kế rất đơn giản. Dễ dàng cho người dùng hiểu và sử dụng các tính năng. Đồng thời nó khôi phục được đa dạng các loại tệp tin phổ biến bao gồm hình ảnh, bài hát, video và các định dạng tập tin phổ biến như  pdf, mp3, doc, avi, mp4, jpg, png, rar, ogg, txt…

khoi phuc du lieu the nho tren android

Việc hiển thị nội dung khi bạn ấn vào file bất kỳ là một điểm cộng của phần mềm. Không những giúp bạn xác định file cần restore. Mà còn xóa những file không cần thiết làm sạch bộ nhớ. Sau 1 tuần thùng rác ảo mà Dumpster tạo ra sẽ được tự động làm sạch. Đây là cài đặt mặc định của phần mềm.

Tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa chức năng này tùy ý nếu muốn. Chỉ cần chọn biểu tượng menu ở góc phải màn hình. Chọn mục setting và chỉnh sửa thời gian trong phần Auto clean.

Dumpster không bắt buộc hay yêu cầu người dùng root trước, nhưng nếu được root từ đầu phần mềm có thể phát huy hiệu quả và phục hồi dữ liệu tốt hơn.

khoi phuc du lieu the nho tren android

Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ android bằng phần mềm ES File Explorer

Ngoài tạo ra bộ nhớ tạm lưu trữ hay phục hồi các tập tin đã xóa, ES File Explorer còn được mệnh nhiều người tin dùng bởi tính năng quản lý tập tin tốt nhất trong các ứng dụng trên android.Thùng rác sẽ được kích hoạt bằng tay ở lần đầu sử dụng, bạn nhấn chọn phần menu ở góc màn hình bên trái rồi chọn mục tools, sau đó nhấn chọn recycle bin.

Wondershare Dr.Fone

Phần mềm Wondershare Dr.Fone

Nếu so với tất cả các mềm khôi phục dữ liệu miễn phí trên Android, Wondershare Dr.Fone tỏ ra là phần mềm khá vượt trội. Khi không chỉ giúp khôi phục dữ liệu từ cả bộ nhớ và máy mà còn hỗ trợ lưu trữ khá nhiều loại tập tin. Cụ thể như Hình ảnh, video, bài hát hay cả các định dạng phổ biến. Dữ liệu bạn cần sẽ được khôi phục. Nhờ sự giúp đỡ của máy tính, dùng usb kết nối máy tính với thiết bị android. Chọn loại file cần khôi phục rồi ấn scan.

Thời gian khôi phục tập tin dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào số lượng tập tin bạn cần khôi phục. Sau khi hoàn tất các quá trình trên, bạn sẽ có thể xem nội dung các tập tin đã xóa. Chọn các tập tin có nội dung cần khôi phục và chọn Recover.

Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ Android bằng cách sao lưu dữ liệu ra nhiều bản

Những ảnh hưởng làm mất mát dữ liệu từ các lỗ hổng bảo mật của hệ thống là điều khó phòng tránh được. Tuy nhiên ta có thể chủ động tránh tổn thất từ nó. Thông qua việc sao lưu dữ liệu. Nếu bạn bị tấn công hoặc thất thoát dữ liệu. Các dữ liệu đã sao lưu có thể lấy ra sử dụng dễ dàng.

Bảng Giá Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Trên Android

Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Liên Hệ Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ Android

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h