khôi phục ảnh trên thẻ nhớ

Khôi Phục Hình Ảnh Trên Thẻ Nhớ

Việc khôi phục ảnh trên thẻ nhớ bị xóa hay thẻ nhớ bị format nhầm diễn ra thường xuyên. Vậy thì chúng ta có những cách khôi phục dữ liệu đã xóa như thế nào cho hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Dành cho những bạn đang quan tâm về vấn đề này.

khoi phuc hinh anh tu the nho

Tại Sao Có Thể Khôi Phục Hình Trong Thẻ Nhớ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao dữ liệu đã xóa còn phục hồi lại được không? Nếu như bạn xóa theo cách thông thường (Delete hay Shift + Delete) thì dữ liệu vẫn chưa bị xóa hoàn toàn khỏi thẻ nhớ. Mà nó chỉ xác nhận rằng vùng dữ liệu này đã được “đánh dấu” là đã xóa mà thôi. Khi bị dữ liệu khác ghi đè lên thì nó mới bị mất hoàn toàn. Chính vì thế mà chúng ta vẫn có thể khôi phục hình ảnh thẻ nhớ được.

Nên Sử Dụng Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Nào Tốt Nhất?

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy một vài chương trình rất hiệu quả. Cụ thể: Nucleus Kernel FAT and NTFS, Recovery my file, Getdataback Recovery,

Trên mạng thì có vô số các phần mềm có cùng chức năng trên. Nhưng đa phần là không thực sự hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho mục đích của mình.

khoi phuc hinh trong the nho

Sử Dụng Phần Mềm Khôi Phục Hình Ảnh Thẻ Nhớ Miễn Phí

Chúng tôi lưu ý với các bạn là chỉ nên sử dụng những phần mềm miễn phí trong trường hợp dữ liệu của bạn mới bị xóa. Còn các trường hợp như ghost nhầm, hay là bị mất luôn partition thì không nên sử dụng phần mềm miễn phí này. Vì sẽ rất khó để phục hồi lại được mà bạn cần sử dụng đến những phần mềm trả phí.

Chúng tôi gợi ý một vài “tool” khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ để bạn tham khảo thêm:

– Recuva
– Kernel for Windows Data Recovery (có trả phí)
– Recover My Files
– Partition Find and Mount Pro

Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng khôi phục ảnh trong thẻ nhớ bị mất bằng nhiều cách, đành chịu. Thậm chí, không còn định dạng được, thì bạn đừng quá lo lắng. Vì hiện nạy, có khá nhiều trung tâm khôi phục file ảnh trong thẻ nhớ để xử lý những vấn đề như trên. Và team chúng tôi, cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề mất dữ liệu.

Hãy liên hệ chúng tôi sớm để có cách giải quyết. Bạn đừng cố gắng thao tác hay đụng chạm với chúng nữa. Để còn khả năng khắc phục nhé.

Chi Phí Khôi Phục Thẻ nhớ Máy Ảnh

Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Liên Hệ Khôi Phục Thẻ Nhớ Máy Ảnh Bị Format

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h