phuc hoi anh bi xoa tren the nho

Phục Hồi Thẻ Nhớ Bị Xóa

Thẻ nhớ là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu. Nhất là với nhu cầu công việc hiện nay. Bất kỳ ai, cá nhân nào cũng cảm thấy tầm quan trọng của nó. Thẻ nhớ sẽ lưu trữ những hình ảnh, tài liệu văn phòng, văn bản, video, clip, nhạc, phim v.v

phục hồi thẻ nhớ bị xóa 

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, thì khó tránh khỏi thẻ nhớ gặp vấn đề. Nguyên nhân thì vô số lý do. Một ngày đẹp trời, bạn vô tình lỡ xóa file đi. Hoặc tệ hơn. Trong lúc bạn chụp hình, bạn chưa kịp sao lưu dữ liệu ra, mà đã format. Mọi dữ liệu của bạn đều ra đi.

Ngoài ra, sự cố hệ thống máy ảnh, hoặc virus, cũng xảy ra khá thường xuyên. Với lỗi này cũng dẫn đến mất phân vùng, mất dữ liệu. Vô cùng tệ hại.

Cách Phục Hồi Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ

Nhưng bạn đừng qua lo lắng. Vì hiện nạy, có khá nhiều trung tâm phục hồi ảnh đã xóa trên thẻ nhớ xử lý những vấn đề như trên. Và team chúng tôi, cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề mất dữ liệu.

phuc hoi du lieu the nho bi xoa

Bảng Giá Phục Hồi Ảnh Bị Xóa Trên Thẻ Nhớ

Chúng tôi làm tại tâm. Sẽ cố gắng hết sức và nhanh nhất có thể để phục hồi ảnh bị xóa trên thẻ nhớ cho bạn. Giá dao động từ 300.000đ – 2.500.000đ tùy theo dung lượng thẻ nhớ.

Liên Hệ Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Xóa

☑ 0918 123 891 (Zalo)
☑ 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h